Khoe loạt phụ kiện và trang phục "khủng" mang đến Pháp, Lý Nhã Kỳ đã sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes

216 - 11/05/2018 - 08:45:24 - Đẹp

Lý Nhã Kỳ cùng ê kíp đã có mặt tại thành phố Cannes của nước Pháp, nơi tổ chức LHP Quốc tế Cannes uy tín và nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trước thềm Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô và ê kíp đã chuẩn bị rất kỹ cho một mùa LHP thật chu toàn và đem đến nhiều điều bất ngờ với những hoạt động điện ảnh đi kèm. Mới đây, người đẹp đã hé lộ một vài hình ảnh hậu trường, tiết lộ công đoạn chuẩn bị trước khi "đổ bộ" thảm đỏ. Chứng kiến hàng loạt phụ kiện và trang phục "chất đống", đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự thích thú và bày tỏ sự mong chờ sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ.

Là người bảo trợ cho quỹ Cinéfondation suốt 4 năm qua, Lý Nhã Kỳ bày tỏ cô rất trông đợi trong tương lai ở Cannes sẽ xuất hiện những tài năng trẻ Việt Nam có thể sánh vai với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong ngành công nghiệp điện ảnh đầy hào quang nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt.

Lý Nhã Kỳ đang tất bật chuẩn bị trước khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018.

Được biết, bộ phim "Angel Face" do Lý Nhã Kỳ kết hợp đầu tư và sản xuất đã lọt vào danh sách tranh giải thưởng ở Cannes càng khiến khán giả thêm phần kỳ vọng.

Ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia những sự kiện của các nhà sản xuất phim tầm cỡ thế giới với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ chuẩn bị vô cùng chu đáo cho sự xuất hiện của mình tại Cannes năm nay.

Tại LHP Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ sẽ diện những bộ trang phục được thiết kế bởi những "thương hiệu mốt" hàng đầu như: Anh Thơ, Công Trí, Hoàng Hải, Đỗ Long, Lê Thanh Hoà.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác