Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu

52 - 04/04/2018 - 22:38:18 - Đẹp

Tại sự kiện, Lệ Hằng có dịp gặp gỡ những người bạn và đàn em thân thiết, cùng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam như H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Nguyễn Thị Loan...

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu 0

Tối 2/4, Lệ Hằng xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện quy tụ các người đẹp từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở thành tâm điểm của thảm đỏ trong thiết kế cúp ngực, xẻ đùi gợi cảm của NTK Lê Ngọc Lâm.

Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu 1

Chi tiết đá và hạt trang trí trải dài khắp thân và chân váy xuyên thấu tạo vẻ thanh lịch, toả sáng cho cô. Vẻ ngoài của người đẹp càng thêm lôi cuốn với phần vai áo cánh tiên. Cô phối cùng giày Christian Louboutin trong suốt.

Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu 2

Lệ Hằng lựa chọn kiểu tóc bới cao sang trọng giúp người đẹp khoe bờ vai trần nõn nà. Á hậu là tín đồ trung thành của những đôi hoa tai đính đá. Lần này, cô sử dụng hoa tai đắt đỏ của thương hiệu Chanel. 

Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu 3 

Tại sự kiện, Lệ Hằng có dịp gặp gỡ những người bạn và đàn em thân thiết, cùng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam như H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Nguyễn Thị Loan... Cô có dịp ôn lại kỷ niệm khi làm host cho chương trình thực tế thuộc khuôn khổ HHHV Việt Nam 2017.

Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu 4

Á hậu Lệ Hằng nửa kín nửa hở với váy xuyên thấu 5

Người đẹp cho rằng khoảng, thời gian từ khi cô tham dự cuộc thi vào năm 2015 đến hiện tại là hành trình đầy dấu ấn. Cô tham gia nhiều hoạt động cộng đồng có sức ảnh hưởng, ngoài ra dành thời gian đi du lịch để có thêm nhiều trải nghiệm. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác